การเลือกซื้อของเล่นสนาม


2020-01-29 13:41

จำนวนครั้งที่อ่าน : 202

เลือกซื้อของเล่นสนามยังไงให้เหมาะสม

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านอาจจะกังวลและตัดสินใจไม่ถูกในการซื้อของเล่นสนามให้เด็ก ๆ ซึ่งมันไม่ยากเลยเพียงใช้เกณฑ์ต่าง ๆ ในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ด้วยเกณ์ต่อไปนี้

1. อายุ

อายุเป็นสิ่งที่บอกว่าเด็ก ๆ นั้นมีการพัฒนาในระดับใดบ้าง สามารถทำอะไรได้มากน้อยเพียงใด หรือมีข้อจำกัดในด้านใดบ้างที่ยังไม่สามารถทำหรือพัฒนาได้ บางที่จะต้องพิจารณาเลือกของเล่นเป็นชิ้น ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับเด็ก ๆ และไม่อันตรายเกินไปสำหรับเด็ก ๆ แต่ให้มีการพัฒนาการในช่วงอายุของวัยนั้น ๆ

2. สถานที่ตั้ง

บางสถานที่อาจมีพื้นที่จำกัดในเรื่องการตั้งของเล่นสนาม เพราะฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจเลือกเครื่องเล่น ท่านต้องมองว่าพื้นที่ของท่านเหมาะสมกับของเล่นชนิดนั้นหรือไม่อย่างไร

3. งบประมาณ

เราควรเลือกของเล่นให้เหมาะสมกับกำลังทรัพย์ของเรา การเปรียบเทียบราคาจึงจำเป็นยิ่งนัก เพื่อช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สอบถามข้อมูลในด้าน ๆ ต่าง ๆ ทั้งราคา ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพื่อจะได้ของเล่นที่ดีและเหมาะสมที่สุดสำหรับเด็ก ๆ


บริษัท เจ.เจ.ซี. คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทนำเข้า จำหน่ายและติดตั้งเครื่องเล่นสนาม, สนามเด็กเล่นทั้งกลางแจ้งและในร่ม เช่น บ้านบอล สวนน้ำ บ้านลม เครื่องออกกำลังกาย ตลอดจนให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อเครื่องเล่นให้เหมาะสมกับเด็กๆ ในแต่ละช่วงวัย และเหมาะสมกับการใช้งานที่ราคาถูกที่สุดในประเทศ รับติดตั้งในสถานที่ต่างๆ บริการขนส่งติดตั้วทั่วประเทศ